ask about philhealth

Hello po ask ko lang po.. bayad po kasi ako ng january 2019 tapos nakalimutan ko po bayaran ung feb to march na month... tapos po nagbayad po ako ng april to june.. ang due ko po end of august to sept 1.. kapag binayaran ko po ba to july upto december macocovered po ba philhealth ko?thank you po..

1 Reply

Para mas sigurado po mommy, sa susunod na magbabayad ka. SaBihin mo kailan ka manganganak at kung kaya naman baydan hangang sa december, bayadan mo na. Ako kasi saktong 1 week bago manganak tsaka ako nagbayad ng pang isang taon P2,500. Laking tulong sa bill ko sa hospital kasi cesaerean