about philhealth

Hello sa mga nag philhealth nA. Bago PA ako kumuha nang philhealth nong febuary 2019 po kasi Tapos may binayaran ako 1800 April to December 2019 Since due date ko December 2019. Kasi Punta ako philhealth para follow up Ko . Kasi may nababasa ako need daw 1 year hulog 2400 e nag start ako febuary. Kasi Tinanong ako nang philhealth cashier nong April din ako nag hulog kung San ko ba daw gagamitin at kailan ako manganganak. Sabi ko December po. Ayon 1800 lang pinabayad sakin. SANA MAY MAKASAGOT NITO. pupunta kasi ako Bukas.

1 Reply

If hindi po kayo satisfied i 1 yr nyo na lang para sure. Yun din ginawa ko eh.

5y ago

Bayaran nyo lang po yung full 2400 for 1 year. Iindicate man yan nila na kung hanggang anong month ang payment nyo. Like feb-jan next year para exactly 12months. Next payment mo is feb ulit.