philhealth

Ask ko lang po yung philheath niyo. Yung mdr po may nakalagay ba na specific for woman about to give birth? Or receipt? Wala po kasi sakin. Pero nagbayad po ako ng 2400. Sa May pa po ang due date ko. Pero last september nagbayad na ako ng 2400. Nakalagay sa receipt . Contribution for july-dec 2019 1200. Then advance contribution jan-june 2020. May dapat po ba kong ipaayos or okay na po yun?

1 Reply

Okay n po un. Mdr kc statement ng hulog mo sa philhealth kung updated or hindi. At list ng beneficiaries