stress

Mga mosh. Bakit ganun? Naiinis ako sa lip ko lalo na pag wala ko masyado tulog. Breastfeeding mommy ako. Oo nandun na tayo sa pagpapadede lang ang ginagawa ko pero ngayon nagka ubo't sipon si lo lalo nahirapan pagtulog nya. Oo may work sya pero gusto ko padin pagtapos sana ng work halinhinan kmi mag alaga kay lo. Haaayyy.. 3mos si lo at naawa ako sa knya pag inuubo sya. Malas ko sa puder nya ko nakatira

1 Reply

Mommy, be strong for you lo..💕 I'm praying na maintindihan din nya ang pagod at puyat na isang breastfeeding mom. Alam ko mahirap mommy, pero kayanin mo for your lo.