Breastfeed to bottle feed

Hello po. Question, tips po para mabottle feed si baby? Work at home ako pero baka mag office na rin, ayoko naman mabigla si LO. 3 months na po si LO. Direct latch, Nagpapump ako, trinatry ko sa bottle kaso ayaw niluluwa nya yung nipple ng bote 😢 Pag nag work ako ulit sa office. Pwede kayang makapaglatch pa rin sya pag sa bahay tapos bottle fed (pumped milk) pag wala ako? Kung oo, paano kaya? Di kaya sya malilito Daming tanong, kahit isa lang masagot 😂 TIA

5 Replies

Ganyan ako halos 2weeks ago lang. I practice mo na ibottle feed and bilin saken ng pedia and ng iba pang mommies na ganon din ginawa wag ikaw ang magpapa bottle feed. Si hubby mo or kung sino man kasama sa bahay. Basta wag ikaw. We tried several feeding bottles. Nun 1st day pigeon and playtex nagustuhan other than that ayaw na. Pero ngayon sa dr.browns siya nag settle ng dede.

2y ago

Ang magkaroon kayo ng routine kami ni baby ayaw na niya dumede saken sa morning gusto niya sa bottle na, pero sa gabi gusto niya saken ayaw niya mag dede sa bottle.

Try mo po mag change ng bottle, same situation tayo sa first Lo ko nahirapan din ako kaya ayun resign. 2nd Lo nag search ako ng ibang bottle ayun nahiyang rin sa pigeon wideneck bottle nipple is for 0-3 months yung pinaka maliit na hole.

Ang alam ko wala nang nipple confusion kasi sa newborn po yun (0-3 weeks ata). Bago ka po pumasok try mo na magkaroon ng session na nakabote siya.

Hi momsh try nyo po yung Pigeon softouch wideneck bottle.. super lambot po nun, at hoping na mag latch baby mo🥰

try mo magchange ng bottle nipple yung mga soft touch para iwas nipple confusion.

2y ago

kahapon*