Katabi ko sa bed si lo

Mga mommy may chance pa bang masanay si lo sa crib nya? Kaka 1month pa lang niya. Na pansin ko kasi pag katabi ko sya mahimbing tulog nya pag sa crib ko naman nilalagay madali sya mag ka giisng. Any tips po? Huhu sana may pumansin

3 Replies

Co-sleeping din kami sa gabi, but we put her sa crib sa sala during the day. We just did it by practice. After mag burp sa morning, pag inantok, lagay na agad sa crib. nakakatulog naman, kailangan lang na comfortable siya at hindi mainit.

1y ago

may pacifier na pinapalatch sa kanya yung yaya niya pag sa crib siya papatulugin sa hapon.

bkt mo gusto na icrib sya? Napakahalaga ng mothers affection. Mas nakakahelp sknila ung malapit sa nanay kasi nafefeel nila ng love and security sa tabi mo so i dont know what is your reason.

1y ago

Di naman dahil gusto icrib is gusto na ipagkaig ng mother's affection. My mga pedia na nag aadvise na turuan independent sleeping or para makaiwas sa SIDS. Baka gusto lang ni mommy na sa gabi is sa crib matulog si baby.

okay yan mi..co sleeping ☺️ yan din plan ko di na ako bmli ng crib instead sofa bed bnli ko para ksya kmeng family at ung sofa bed mggmit pa ni baby hanggang mag binata sya 😁