Pag ngingipin

Mga momsh sino po dito na si lo nila maaga nag ngipin? Ksi po si lo napansin ko lately panay sya gigil sa nipple ko as in kinakagat nya though wala pa syang ngipin talaga ..Going 3mos na si lo ko po . then nilalagnat po sya now? Pag ngingipin po ba to or normal lang na ganun so lo at dahil lang sa klima lagnat nya . salamat

1 Reply

Parang maaga naman magteething mommy but you can check gums if may nakikita kayong white

5y ago

may nakikita po akong white sa taas sis or siguro exaggerated lang po ako

Related Articles