kicks

mga monmies, normal lang po ba yung sobrang sipa ng sipa si baby sa tummy? para po kasi siyang may hiccups? sunod sunod po yung sipa, na bobother lang po ako, baka kung ano na po nangyayari kay baby

15 Replies

normal lang un meaning active xa.. my timr na nakakabother un sinok nya kc mararamdaman mo tlaga xa na paulit ulit.. ako nagddrnk ako water pag gnun hehe altho dko sure if nakakawala un ng sinok nya pero kaht d ka magdrnk mawawala dn un ..mas ok na nagalaw xa kesa hndi..un akin nga sa lakas ng sipa nya kala mo my personal na galit xa sakin sakin eh 🤣

Pag regular ang intervals, hiccups yun. Mararamdaman mo naman kung talagang gumagalaw siya, para siya gumugulong sa loob ng matres mo.

same tau 6 months pregnant team May. grabe po sumipa si baby susuko nko. ngaun araw lagi sya sumisipa sa bandang vagina

active baby means a healthy baby sis. ☺ bka hiccups nga nya nrramdaman mo pag may rhythm.

active si baby mo pag ganun. mas okay nga yun kesa hindi sumisipa mas mabother ka don.

same here. sobra titibok tibok.. then sipa at galaw. 36 weeks here..kakatuwa..

yup... feeling ko nga nagsasayaw sya sa tummy ko sa sobrang active nya

okay po yan. pag active daw po si babg meabs healthy ☺️

normal po yan. mas matakot ka po kung di gumagalaw..

sakin din po parang sinisinok naga alala din po ako.