Normal lang po ba na dina gaano active si baby sumipa

Hello mga mi first time mom ako may tanong lang po sana ako 22weeks pregnant na ako normal lang po ba na medyo hindi na active si baby sa mga sipa sipa nya di gaya netong mga nakaraang araw sobrang likot nya sa tummy ko. Sumisipa naman sya ngayon pero di na nga lang yung sunod sunod talaga di gaya ng mga nakaraang araw. Thankyou poooo sa sasagot # firsttimemom

2 Replies

sameeeeee. nung nakakaraan ang likot. lagi. ngayong araw nappraning na ko miii. konting movement lng dn nafeel ko. as in sobrang dalang.

1y ago

ako din , nkka worry tuloy

yes mi baka tulog lang si baby