Sunod sunod na sipa

Hello po 25weeks preggy here. Ano po kaya ibig sabihin nito, Isa lg po yung baby ko pero dalawa po yung nararamdaman ko na sipa pero magkaibang parte po siya, Minsan sisipa siya ng sunod sunod tapos mararamdaman ko sa gilid na side tyaka sa bandang taas ng puson and normal lang po ba yung sipa na sunod sunod hehe madalas po kasi ganon siya. thankyou❤️

1 Reply

mommy hindi lang po paa ang gumagalaw sa baby. may kamay din po sila and other parts. ibig sabihin hindi sa isang pwesto mo lang siya mararamdaman .