sipa o sinok

hi tanong lng po, sabi po kac nila pag sunod sunod yung galaw sinok daw po yun, pag sinisinok po ba sa tummy nyo c baby , umaalon din po ba tyan nyo? o pag ganon sipa nya po yun? paki turuan naman po ako salamat.

2 Replies

Saken kase pag-nasinok si baby,parang palpitation lang tapos di nagalaw palpitate lang tlaga tapos pag nag-momove sya dun lang umaalon tyan ko.

5y ago

ah ok po, di ko po kac ma pag kaiba alin yung galaw or sinok, salamat po

Sakin parng vivibrate kpg sinok po.. Ung sipa tlga ramdm ko n po, umaangat n sa tyan ko po.. Hehhe

Related Articles