PCV VACCINE

Mga momy ask ko lng kng cnu nkatry dto sa pedia during immunization sa baby nui kng same ba ang brand sa health center at pedia.kc kme sa pedia kc kme lahat nagpaimmunize kaso masyado nko nmamahalan ayw kc ng hubby ko sa center kc wla sya tiwala.kya gusto ko lng to make sure kng same ba ng brand na binibigay sa pedia at health center.pls help me mga mommy.tnx

16 Replies

Safe at same naman ang vaccine kahit magkaiba ng brand. Kaya nagwoworry hubby mo e dahil sa nangyari sa dengvaxia. At kaya nagkameasles outbreak e dahil kasalanan ng mga magulang di pinabakunahan ang mga anak dahil din sa nangyare sa dengvaxia. May pagkakamali nga sila don sa dengvaxia pero wag nyong idamay ang libreng immunization kc ilang taon na nilang ginagamit yan tested at proven na safe. Pero nasa sa inyo yan kung may pera kayo sa pedia kayo magpa immunize.