Vaccine

mga momies kinokompleto nui ba vaccine ni baby hanggng 12mos.at san kau mostly nagpabakuna. sa private pedia kc ako lge kaso mahal masyado kng sa health center nmn ok ba kya kaso naririnig ko mababa daw brand ng vaccine nla kya libre compare sa pedia tlga .help me pls.ty

5 Replies

If di mo po kaya sa pedia okay naman po kahit sa Health center. As long as di sakitin ang baby mo. Pakainin mo lang sya palagi ng mga healthy foods more on fruits at veggies. Ang mahalaga napa-vaccine si baby at dapat complete. ☺

nagppunta kami sa center. tas ung mga wala sa center ayun po ang pinapa inject namin sa pedia nya sa st.lukes. ok naman ang center. sa pedia kasi branded ang gamit compare sa center.

yes, I made sure completed ng mga anak ko vaccine kahit sa center lang, sa center ngayon libre ang vaccines up to 1yr.old

Yes. Pero sa center lang. Malaking tipid kase talaga.. ❤️

sa health center po okay din naman.

5y ago

pro totoo tlga na mababa lng ung brand sa health center kesa sa pedia