Immunization

Safe po ba immunization sa health center? Same po ba gamot gamit sa private pedia? Thank you

35 Replies

same lang po sya mi and laking tipid pa po talaga.. But it's up to you po if meron ka naman po budget you can go to private clinic. Though meron po talaga ibang vaccine na di available sa center kaya sa private clinic mo lng po tlaga sya ma-avail

Our baby’s pedia say na same lang at kung meron sa center, sa center na kame paturok. Rotavaccine lang ang pinagawa namen sa kanya kase wala sa center nun. Tsaka etong mga booster ngayon.

Yes, mommy! And malaking tipid if sa center. Ang pinagkaiba lang nila ay convenience at mas makakasigurado ka na may stock kapag private. Pero sa pagiging epektibo, walang pinagkaiba.

Yes po same lang sila. Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.

magkaiba lang ng brand. kumbaga sa center, generic po sa private pedia branded. same effect lang naman. up to you na lang saan mo gusto 😄

yes, ung baby ko since 1month hanggang naung mg.8months na sia sa center kami lagi awa ng dyos hndi pa nmn ngkakaskit ung baby ko

yes pareho lang sila mommy :) baka marami lang tao sa health center, better to go on a weekday and early

Yes po, it’s safe and free. Yung mga kulang po yun nalang po pagawa mo sa clinic.

Safe naman po mommy. Same lang with private pedia nagkakaiba lang sa brand ng gamot

yes mamsh! hassle lang sa pila pero same naman yan ng effect sa mga private clinic