For immunization..

Saan ba mas maka mura.. Sa pedia or sa Midwife na nag ooffer din ang clinic nila.. Baka kc kaya sa budget, balak ko sna di muna mag health center, kc nga pandemic dami tao. TIA kng may hint po kayo sa prices..☺️

2 Replies

if private po whether pedia or midwife i think di naman magkakalayo prices, depende sa vaccine na iaadminister. pwede naman po iavail yung meron sa center then sa private na lang yung wala.

more on 3500k pataas pag private. dto 4500-4800 per shots