PCV vaccine

may PCV vaccine na po ba sa health center? pedia kasi in baby sabi next checkup magvavaccine ng PCV worth 4,500 daw.

13 Replies

Dto po sa lugar namin libre po ung ganyan bakuna,nag tatawag po ang mga tiga c3nter need kc ng baby yan ask kapo sa center nyo baka may libre din sila mahal talaga yan swerte lang namin kc meron dto sa lugar namin na libre

meron Po..may time Lang na Wala..mas mainam Po na mas maaga kayo sa health center para di maubusan..baby ko medyo late ang isang dose ng pcv nya kc naubusan sya nung first schedule nya..next week sched nya for 3rd dose.

Madaming center walang PCV. Sinasabi agad nila yun pag nagstart ka magpavaccine ng oral polio and DPT. 4k-4500 talaga usual price. Mas okay sa private kase newer versions ng vaccine binibigay.

meron sa mga health centers pcv vaccine.binibigay po ito ng libre.same din un sa private.pero kung wla po kayo tiwala sa midwife sa centers niyo better sa private nalang kayo pumunta.

Meron po dto samin mommy dpende kc po sa center ung iba wla pro kc c hubby gusto nya sa pedia kya bayad kme 4k

Wala din free PCV samin. Nagtanong ako sa health center nakin pde daw nila orderin sa med rep 4k daw

Ilang months po si baby mommy para pakuha ng PCV vaccine? Wala daw po kasi sa center namin eh.

5y ago

1 shot ng lo ko ng PCV is 1 1/2 mo sya.

baby ko wala pa vaccine 3months na penta wala dW SA center

Dito po sa amin sa Marilao meron po PCV sa health center.

4y ago

san pong center dto po kasi sa ibayo sarado center eh

Depende po s mga center.. Dto kc sa amin meron..