PCV VACCINE

Mga momy ask ko lng kng cnu nkatry dto sa pedia during immunization sa baby nui kng same ba ang brand sa health center at pedia.kc kme sa pedia kc kme lahat nagpaimmunize kaso masyado nko nmamahalan ayw kc ng hubby ko sa center kc wla sya tiwala.kya gusto ko lng to make sure kng same ba ng brand na binibigay sa pedia at health center.pls help me mga mommy.tnx

16 Replies

Ako now ongoing ang papa vaccine ni baby. Health center ako Pentavalent vaccine at oral polio vaccine 6 at 10 weeks ang na vaccine palang sakanya sis Si baby nmn nag sinat or lagnat ng 1 or 2 days lang.