PCV VACCINE

Mga momy ask ko lng kng cnu nkatry dto sa pedia during immunization sa baby nui kng same ba ang brand sa health center at pedia.kc kme sa pedia kc kme lahat nagpaimmunize kaso masyado nko nmamahalan ayw kc ng hubby ko sa center kc wla sya tiwala.kya gusto ko lng to make sure kng same ba ng brand na binibigay sa pedia at health center.pls help me mga mommy.tnx

16 Replies

no.. wla pcv sa health center mostly at hindi po tulad sa private uubusin tlga nla ung isang shot ng vaccine sa bata unlike s center hinahati hati nla un pra mbigyan din ang iba.. sa private pedia q sis 3 shot ng pcv 4k each pro worth it nman for health security ng baby q.. nxt balik namin for pcv aftr 1yr old n nya.

5y ago

Sa pedia kase isang bote uubusin Yun makikita MO ilalagay sa injection 1shot tas Yun label nun nasa note ilalagay Nila sa baby book Ng baby. 3 shot 3label Yun. Diko Lang Alam sa center Kung ganun ginagawa Nila