Advice

For all the single soon to be mom or single mom. Pano nyo po nakakayanan. Dami pumapasok sa isip ko. Advice please

12 Replies

I was a singlemom before,preggy pa lng aqo nun sa eldest qo ng iwan aqo ng bf qo.mhirap at msakit tanggapin.pro kinaya qo pra sa anak qo.at dahil na rn sa suporta ng mga mgulang at pamilya qo kaya nalampasan qo ang lungkot at hirap.Ginawa qong inspirasyon ang anak qo pra makabangon aqong muli.pinagdarasal qo lgi ky Lord na bigyan qo ng lalaking totoong magmamahal saken at ttanggapin ang anak qo.after 4yrs tinugon ni Lord ang dasal qo.Ngaun mag asawa na kmi at may sarili na rn kming anak.at ung eldest qo sinunod nya sa apelyido nya.msaya kming nagsasama bilang isang pamilya ngaun.kaya momsh be strong! Magdasal ka lang palagi sa Dyos,hnd nya tau pababayaan.🙏🙂

4y ago

Happy for you momsh..sana aq gnyan din. Im 7mos preggy now at mgiging single n din. Sana makahanap ng taong tatanggapin aq at si baby soon in the near future. Walang balak tatay ng baby ko na panagutan kami

Focus lang kay LO and always pray. Ako nga pinanindigan pero parang wala lang and we are married also. Pero i will not lose my focus with my LO. Stay strong. Youre not the only one. ❤

Do not be anxious about anything, but in everything by prayer and supplication with thanksgiving let your requests be made known to God. Philippians 4:6-7 God bless po!

Join us! This is a FREE support group for Single parents https://www.instagram.com/p/B6WzxAUpicZ

Wag ka mag overthink. Just go with the flow and enjoy this new chapter of your life. 😊

Focus kay baby at sa mga blessing na dumadating .. Most importantly pray

Kung wala supurta så daddy, work ka po' then focus så baby and work

focus on the positivity that GOD SENT YOU AN ANGEL ..

focus ka kay baby moms and have faith to god

Prioritize your child..and trust god.😊