Single mom

Hi, preggy here. Single mom to be 😢😢😢 Paadvice naman po pano di magoverthink Naaawa po kasi ako sa baby girl ko, matatanggap nya kaya na broken family and natatakot rin po kung pano if she’ll end up just like me a SINGLE MOM :’(

11 Replies

Hi mommy.. as a product of a broken family, I must say na oo.. matatanggap yan ng baby mo for as long as andyan ka always for her..na di mo sya papabayaan. Ako kasi iniwan n nga kami ng biological father ko, tinakbuhan kami while preggy nung HS ang mom ko. Then ang mom ko, iniwan din ako ng 6 yo ako s lola ko and I must say n hindi nagng maganda ang childhood ko. Sobrang emotional and psychological trauma. Inisip ko nun sana hndi ako iniwan ng mama ko. Cause kht kaming dalawa okay n ako. Aalagaan ko sya and di q sya papabayaan. Sadly, pinabayaan nya ako and kinahiya when he married a trike driver. She's a teacher btw. Nung nagkawork ako, sya ang hingi ng hingi ng pera. Ang lola ko n ngpa aral sakin ni walang hinihingi. Ngayon, mom to be na rin ako. I was blessed enough to find a great husband na mahal na mahal ako. So God is good talaga. Basta mahalin mo lng ang baby mo. Believe me, ikaw lng sapat na.

4y ago

Hello mamsh, naiyak ako sa story mo T.T grabeee ung feeling ng ganon. Iyan rin yung nasa isip ko mamsh, gusto ko mahalin si baby ng doble lalo na at girl ung magiging baby ko, need extra care. Gusto ko rin ayusin ang buhay ko at the same time para mapalaki ko ng maayos si baby. Nabuntis kasi ako dahil sa padalos dalos na desisyon, naniwala ako na papanindigan ako kahit sandali palang kaming nagkamabutihan kaya ayun nabuntis pero magssunstento naman yung tatay ng baby ko. Pero ayoko rin umasa saknya kasi baka pati anak nya di nya rin panindigan soon. Gusto ko mangyari ung sinabi mo na kahit ako lang sapat na.

Mommy, for me I salute all the single mom's na kyang buhayin anak nla.. imagine sila lang bumuhay sa anak nla. naging father and mother sila. and I think nsa pagpapalaki nmn yn, single mom din un mother ko pero nver ko hnanap father ko, ksi for me masaya nq kmi lng ng mother ko and sana un sister ko... just think positive lng mommy bsta mhalin mlng un baby mo and ndi nya na hahanapin un father nya...

4y ago

Thank you mommy :) i really appreciate ung mga ganitong comments. Super helpful and inspiring 🥰 Godbless always mommy.

hi mommy ako anak ako ng single mom. ma-aadvise ko lang wag tyo masyado mag-rely sa asawa natin. oo may times na kailangan tlaga ng bata may kinikilalang tatay pero dipende yan sa pagpapalaki natin sa kanya. surround your baby in a good environment. yung mga taong nagpapalakas sa inyo, magulang at kamag-anak kaibigan.

wag kapo masyado mag isip hindi naman po porket single mom kapo ganun den po maging destiny ni baby balang araw 😉😊 think positive lang po lalo nat nasa tummy mopa po si baby bawak mastress saka tamang gabay lang po sa paglaki ni baby magiging maganda ang destiny nia don't worry po .. ☺

4y ago

Thank you po sa advice nyo. Yes think positive :) Godbless po

Same po tayo mommy na single mom preggy and magkaka baby girl. Pakatatag lang po mommy. Nag ooverthink din po ako at nag iisip ng mga ganyang bagay. Pero iniiwasan ko po talaga kasi nakakasama po kay baby. Always pray po. Stay healthy and keep safe po. Godbless po.

4y ago

Hello mommy, would you mind telling what happened? Just want to share experiences if gusto nyo, malay po natin may makuha tayong lesson sa isat isa. Hehehe Godbless po

wala nmn ginusto ang magkaroon ng broken family or maging single mom. isipin mo na lang mumsh na you need to be strong, hindi na lang para sayo, kundi para sa baby girl mo. :)

4y ago

Thank you mamsh. Godbless always, thanks for lifting up other mamshie here na may pinagdadaanan.

aq po single mom . pro d q hhayaan n mag hayahay papa ng baby q , mgkkita kami s korte . Pina brgy q na eh , d aq papayag n kawawain nya anak q , ippahimas q sknya rehas .

4y ago

Yung daddy ni baby ko naman po is nagbbigay ng sustento and savings ni baby before ako manganak. Pero emotional support yung wala hehehe pero thats life may mga lalaki talaga na sa una lang magaling.

ganyan po tlga ang buhay. pakatatag nlng po mga hindi piniling panindigan. kaya better tlga yung commitment o kasal muna bago sogo. hehe

4y ago

ginusto pala niya at plinano na buntisin ka, parang weird na hindi ka niya panindigan noh. parang may missing link sa story mo po

Depende sa reasons kung bakit ka magiging single mom. Mind sharing the story para alam namin kung baka magawan mo pa ng paraan?

4y ago

E napaka hayop naman pala ng gagong yan. Hindi yan worth it. Wag ka paka stress sa gagong yan. Focus ka sa baby mo. Kapal ng mukha nya kamo pasarap lang alam nya

paano pong single mom? bat may mga lalaking hindi naninindigan? haaaay

4y ago

Hindi ko rin po alam mamshie pero i know lahat ng bagay may balik yan. Good or bad