Single Mom????

Meron pu ba dito mga single mom? if meron po pano nyo napag sasabay? pano nyo nakakayanan? ? advice lang po sana 1st baby kupo

2 Replies

Prayers..and ayun, pag okay ka na, mafefeel mo yun e..prioritize your child..everything is secondary..ganon lang.hingi ka rin support sa family mo..sila talaga ang kampi mo pati si God.i will pray for you sis.malalampasan mo rin ito.promise..kasi tingnan mo ako..it took me almost 3 years para makaahon sa tatay ng baby ko..akala ko nga hindu na ako makakaahon e..kaya sure ako,kakayanin mo rin.

Think positive kalang plg sis isipin mo yung baby mo.sobrang saya kya maging mommy.kaya yung mga masamang nangyari sau gawin mong inspiration.kaya mo yan ☺️

4y ago

salamat po ang hirap po kase hanggang ngayon di kopa naaamin sa parents ko 20wks na tyan ko