how to move on

Sa mga single mom dito pano kayo naka move on? Pano nyo nakakaya? Bigyan nyo naman ako lakas ng loob nakakabaliw na :(

1 Reply

2 na babies ko pero single mom ako. Isa lang nman daddy neto. Mas mahal ko sarili ko lalo na mga babies. Yun lang isipin mo mommy mahirap pag iniisip mo lagi sya . Talunin mo isip mo wag mo hyaan na lamunin ka ng taong yon. Love yourself ❤ tska nuod ka mga nkakatuwang videos pra malibang ka.