Single mom journey

Hello mommies! Anong kwento ng single mom journey nyo? Pano nyo nakayanan at naging masaya ulet?

1 Reply

Paano ko nakayanan? Swerte ako kasi I have my family who supports me kahit na naging single mom ako. I'm so thankful kasi they don't ask too much questions regarding sa tatay ni baby. Paano ako naging masaya ulet? Kung iisipin ko ng husto, masaya na ako simula nung nalaman ko na buntis ako eh kahit na sabi ni donor na ayaw nya. So ever since masaya na ako. Mas masaya nga lang ako ngayon kasi I get to see my baby grow with a loving family even without her donor. 😊 Kaya shout out sa mga single moms like me! Yes, it's okay to feel sad. Pero be sad and after that stand! Sige, maawa kayo sa sarili ninyo. Pero pagkatapos bumangon kayo para sa anak ninyo! For the single moms who are struggling, be strong!