baby girl

hi mga momshies,ask q lng sna tungkol sa ulo ng baby q kc mahaba xa,16 days old c baby,my chance pa kayang liliit ulo ni baby?mkukuha pa kaya sa hilot kc nag aalala na aq pra ky baby,need advice,salamat!

baby girl
7 Replies

momsh yung baby ko nung pinanganak pahaba ulo niya. sabi ng matatanda sa amin hilutin. pero hindi ko naman ginalaw okay na ngayon 3 months na siya kusa naman nagiging normal

5y ago

Talaga mommy? Nabitin rin ba sa ire ? Baby ko 4mos na po medyo mahaba parin

Yes po. Ganyan din po baby ko dati. Di ko namamalayan bilog na ulo ng baby ko,10months na po sya ngayon. Lage nyu lang po hilutin yunv ulo po na pabilog po.

5y ago

thanks,sna gnun din ky baby

yes momsh basta hilot hilutin moh po para bumilog..hanggan 8 months nmn daw po yan as per may pedia..

5y ago

Your welcome..kahit pahaplos haplosin moh lang ung ulo pde din po..

hilutin lang po ng marahan at banayad at maingat dahil malambot pa po ang ulo at bunbunan ng baby

5y ago

kya nga ntatakot pa aq hilutin malambot pa,pero slmat pnatag na loob q

Yes po gnyan ung sa pamngkin ko hilot o himas himas lang ng ulo hnggang sa lumiit na

5y ago

thanks sa advice

hilot hilot lang po

hilot hilot lng po...

5y ago

welcome po.. maaga p po.. kyang kaya p yn..