BINAT

Ano po bang gmot sa binat kc mskit ulo q lgi tska c baby minumuta tska nagllbm po sya.. Pnapadede q lng nmn sya sakin. Sna my mkasgot po.

2 Replies

mag steam po kayo..pakulo kayo mainit na tubig ilagay nyo sa isang timba tapos magbalot kayo ng kumot nasa loob ang mainit na tubig make sure n hindi kayo mababanlian ha magpapawis ka nyan mommy lalabas ang lamig lamig sa katawan mo..

Baka namn sis naliligo ka sa gabi or panay phone ka. Inom lang biogesic sis. Safe naman sa bf yon kasi paracetamol.

4y ago

Sige po.. Salamat sis