nag aalala

ask q lng po nung march 13 q lng po kc nlaman na buntis aq.. pero bago po nun nka inom aq ng gamot 3 beses, kc kala q simpleng pananakit lng ng ulo ung nararamdaman q.makaka apekto po ba un sa baby q?? .

1 Reply

Anong gamot po? If paracetamol okay lang namn. Consult nalang po kayo sa ob to check po sa baby nyo

4y ago

una q po nainom is paracetamol..kc sumakit ulo q.. pero last feb pa aq nka inom nun.. sumunod eh nung nag byahe kmi uminom aq ng bonamine kc nahihilo aq sa byahe.. and last po kremil s kc ung sikmura q nman sumasakit..pagkatapos nun gusto q sna uminom ng gamot ulit kc halo halo na nararamdaman q.. nahihilo, nasusura, masakit ung tyan,then naicp q mag pt kc sav q bka meron na nga. di q man kac alam na buntis na pla aq kc irregular ung mens q.. minsan kc 3 or 2 months bago aq mag mens khit wla aqng family planning na gnagamit..