Vaccines

Hi mga momshies 17 weeks preggy na ako Ganito rin ba mga pinapagawa sa inyo? Flu vaccine Hepa B vaccine TXD TDAP (Anti tetanus vaccine) Anti-tetanus lang sana gusto kong sundin. Non reactive naman result ng hepa B screening ko. Iniisip ko kasi bihira lang ako magka-flu, baka pag nagpa-vaccine ako lalo ako magkasakit. Hindi ko maalala kung ano TXD :)

1 Reply

dami naman... hehe sakin nun Antin tetanus lang... pero iba na kasi ngayon sis kaya bilang pag iingat kailangan mo mga yan

4y ago

Balak ko kasi anti-tetanus lang din sis. Natatakot din kasi ako :)