Hepa B/Flu Vaccines and TDAP

Hello mga mamshies, nung nagbubuntis po ba kayo, nirequired din po ba kayo ng ospital na magpaturok ng mga vaccines na nasa title head? Kumuha po kasi ako ng maternity package as advised by the brgy health center samin. Then pagkakuha ko ng package, lagaslas na mga bayarin. Di ko akalain ganito pala kamahal mga vaccines na para daw samin nagbubuntis: Hepa B Vaccine 3doses @Php1,100/dose Flu Vaccine 1shot @Php1,600 TDAP 1shot @Php1,800 Grabe nashock ako, meron ba kaya free shot neto sa DOH or any health related agency? PS. Free lang sa brgy health center is Anti-Tetanus Vaccine. #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

yung Ob ko di naman ako nirequire sa 2 pregnancies ko nang kahit anung vaccine though nabanggit ko naman yan sa kanya. private hospital ako nanganak

3y ago

mabuti po saiyo maam dika nirequired. I think kasi free naman binibigay sa health centers yan. dito lang kasi sa malapit na ospital samin, di ko akalain may ganun during my enrollment sa maternity package nila. shockt lang tlga ako.