Minumutang mata ni baby

Mga momshies worried lang po minumuta at lumuluha isang mata ni baby 10 days old palang po siya ano po pwede gawin? Sabi po nila na binat daw po ako?

2 Replies

Linisin nyo lang po ng water using cotton or malinis na soft cloth If sobrang dami ng eye discharge ni baby and hindi pa rin nawawala after a week, consult with pedia

4y ago

totoo po yan linisan nyo lang po cotton na basa ng water. ksi ung baby ko po ganyan din 10days din po ata sya nun nawala po agad ganyan lang ginawa ko