Nagmumutang mata

Mommies yung baby ko nag mumuta at lumuluha mag to 2months old palang. Ano bang dapat gawin. Salamat

1 Reply

momsh ganyan din baby ko pero yung left eye niya lang nagmumuta pina check up ko prescribed optometrist ng moxifloxacin na eye drops kaso hindi parin nawala pag mumuta kaya papafollow up namin. musta po baby niyo?

7mo ago

sa Right eye niya din yung part na nag mumuta.. pina check up ko din to nakaraan gumaling naman.. tapos ngayon naman bumalik