Minumuta

Mga mommies, c lo ko is 18 days old na. Kanina napansin ko na yung isang mata nya ay minumuta pero basa. Hindi naman po namula yung mata nya. Normal lng po ba eto sa baby? Ginawa ko nilagyan ko ng milk ko yung surroundings ng mata nya.

2 Replies

Dalhin nyo po sa pedia.bk nainfect po mata nya.ganyan din po baby ko.sa kakarub po nila yan ng mata.normal po yan sa mga bagong panganak n baby.

Sabi nila pag daw nagmumuta ang baby ibigsabihin nung nagbubuntis kapalang nagpapahamog ka. (Kasabihan lang haha)