Worried ?

Ano po ba yung dapat kong gawin kapag nagmumuta yung mata ni baby.? Unang baby ko po kase siya eh nag aalala lang po ako kase namumula at nagmumuta yung left side na mata niya. 10 days old palang po siya . Sana po matulungan nyoko

2 Replies

Better sis pa checkup mona sa pedia nya. Para si pedia ang mag prescribe ng gamot. Para sa baby mo. Kasi namumula kamo. Kung muta lang natural lang sana sa baby. Kaso nag rered kamo.

5y ago

Kapag sa lying in lang po ba nanganak pwede ko siya dalin dun?

Baka natutuyuan ng luha