Ano po ung parang red line sa gilid ng mata ni baby

Paano po kaya mawawala ung parang red sa gilid ng mata niya. Ano po pwede gawin 2 days old palang si baby. Mawawala po ba yan? Worried lang ako

Ano po ung parang red line sa gilid ng mata ni baby
5 Replies

ipacheck niyo po si baby sa Pedia niya. Mas sigurado at mas makakampante kayo mumsh. Ang baby ko naninilaw din ang mata, pero walang red. Sabi ni pedia, jaundice sa breastfeed ko si baby since hindi kami compatible ng dugo at exclusive breastfeeding siya sakin. Pero advise ni Pedia ay ipagpatuloy lng ang breastfeed at everyday paarawan si baby, mawawala din daw sigurado itong paninilaw ng mata niya.

Try to use breastmilk ipatak every morning sa eyes ng baby nyo sakin kase ganon ginagawa ko and its advisable naman.

Paarawan nyo po every morning ung baby nyo mhie kasi bukod sa namumula parang madilaw mata nya saka ung balat.

mawawala din po 'yan momsh, ganyan din po sa baby ko nung pinanganak ko. sa pag-ire daw po 'yan momsh.

Possible trauma po yan from delivery eventually mawawala po yan kung since birth is nandyan po.

1y ago

ganito rin nasa isip ko dahil may ganito rin anak ko pagkapanganak. pero ngayon ay pawala na po. 3 weeks na baby ko.