April 11 EDD

Hi mga momshies. Tanong ko lang mga ilan ultrasound po dpat ang maximum bago manganak? Kasi Naka apat na ultrasound na ako kaso nag advise naman si doc na mag ultrasound ulit thru text lang kasi communication namin dahil sa ECQ. Natatakot na po kasi ako magpa ultrasound ulit baka maka epekto na kay baby.

1 Reply

Safe naman po ultrasound kahit ilang beses :) wala po siyang radiation. Ako nga monthly e nakakatuwa kasi laging nakikita sa baby sa loob 😂🥰