katanungan

Hello po. Ask ko lang po kng okay lang po ba magpa ulit ng ultrasound? Kasi last ultrasound ko 6months na tyan ko di naman nakitaan ng gender si baby kc naka taob at naka focus ung doctor sa inunan ko at sa amniotic fluid ko. Kaya gsto ko sana magpa ulit ng ultrasound para malaman talaga gender ng baby ko, 8months na po tyan ko. 😊

11 Replies

nag aalangan tuloy ako magppa utz,running 7months n nfi pa namin alam gender ni baby.kc noong 16w4d nka trnsvrse lie c baby.gusto ko ung isahang gastos na,hussle kc magbyahe now delikado pa coz of virus.sure na yan mommy, makikita na gender ni baby .ganyan rin gawin ko..

same tau ng case mamsh...6months ako ngultrasound pero d nkta gender n bb kc nkside xa..8months n den ako ngaun pero wait kp advice n ob kng kelan ulit ung request ng ultrasound ko

Ok lang naman..kasi sakin almost 6mos c baby sa tiyan ko nun di agad nalaman gender saka nakatakip pa ung mukha nya, ayaw pakita.. nung 7mos na nagpakita ng gender.

Yes, okay lang naman mommy. Workmate ko before naka apat na ultrasound pa bago nalaman gender ng baby nya. :)

ok lang po yan.. mamomonitor. c baby.. ako nga po naka 3 utz na.. sched ko ulit next week para s edd ko..

Okay lang po mommy. Usually po uulitin po talaga ang ultrasound before manganak. 😊

Yes mommy ok lng po 😊

okay lang naman mamshie

Yes po. Okay lang

yes mommy pwede