Ultrasound

Normal lang po ba na laging I ultrasound every month? At pag malapit ng manganak every 2weeks na ultrasound? Natatakot kasi ako baka. Hindi naman lagi lagi kailangan ng ultrasound baka mapano si baby sa loob, -respect my post -1st baby po kasi kaya nag aalala ako

2 Replies

Yes Momsh, yung ibang doctor weekly na ang ultrasound pag malapit na manganak.

4y ago

Ganun po thanks po ☺️ first baby po kasi kaya po diko pa po alam hehe thank you po ❤️

normal