Ultrasound probs.

Hello mga momshies tanong ko lang po nung nakaraang ultrasound po kasi 28weeks and 3days na si baby pero ayaw parin ipakita ang gender at mukha nya, ngayon po gusto ni daddy na magpa ultrasound ulit 30weeks na po si baby ko now kaso kinakabahan ako baka di parin makita gender nya ee

3 Replies

Siguro wait nyo na lang pero kausapin nyo si baby na ipakita na ni baby gender niya. Ako 32 weeks ko nakita gender ni baby kasi ayaw nyang ipakita, nakatalikod siya lagi

dapat natanong mo kung ano position ni baby sa ob or nag ultrasound. sabi Ng baby mo. surprise nalang mommy kung ano gender ko 😂😂. Ang saya nun.. surprise tlga

bka po baby girl yan ako thru ultrasound @24 weeks ktang kita na ang lawit baby boy sken 😁🙏❤️