daming EDD

hi mga momshies.. Na try niyo na ba.. Magpa ultrasound ng ilang beses.. . sakin kasi.. Yung unang ultrasound ko.. Wala pa baby sac pa lang and EDD is Nov 3 transv ultrasound.. Tapos yung sumunod na follow up ultrasound EDD is nov 6. Tapos may follow up ultrasound ulit kasi may nakitang dugo malapit sa bahay bata so sa follow up ultrasound ko and EDD is nov 10.. Tapos last friday inadvise ako ng midwife na pa ultrasound ulit.. So ngayon kakapa ultrasound ko lang and EDD na naman is nov 21.. Nkakalito daming EDD.. alin kaya s mga dates ang masusunod.

2 Replies

Every checkup ko po may ultrasound kasi OB/SONO yung OB ko. Isa lang naman ang sinabi nya na due date ko. Consistent naman din sa development ni baby. Maganda kung makahanap din kayo ng ganung OB para isa na lang mag ultrasound at magbasa or interpret ng ultrasound. Jan. 31 ung last menstruation ko tas Nov 6 due date ko pero Nov. 9 lumabas si baby.

Same mamshie..