Ultrasound

Tanong ko lang po, before po ba manganak mag papa ultrasound ba ulit? Kasi last ultrasound ko po nung 29 weeks pa po ako. Gusto ko kasi malaman ulit kung ano na ang timbang ng baby ko sa loob. Sana may makapansin po salamat.#firstbaby #1stimemom

2 Replies

dependi po sa OB mo kung sinabi nya ultrasound ka ulit,yun po.ako dati bago nanganak 1cm na pina ultrasound ako ulit,Cesarean nman ako.

oo. iuultrasound ka ulit. depende sa ob mo kung pang anong weeks of pregnancy mo gagawin.