ULTRASOUND

Okay lang ba na magpa ultrasound ulit? Two times na kasi akong naka pag ultrasounds nong 7 weeks at 11 weeks medyu kasi natatakot ako kasi may history ako ng misscarriage nawalan ng heartbeath yung baby ko kaya ngayun medyu paranoid ako. Pero sa result ng ultrasounds ko okay naman si baby kaso medyu nababahala ako kasi ang liit ng tyan ko ngayun and Im currently 15 weeks na ?

18 Replies

Ganyan din po ako..maliit tiyan ko.importante lang po always take your vitamins lalo na yong folic acid para sa development ng brain ni baby.. always po attend your prenatal appointment kasi palagi po nila chinecheck ang heart beat ni baby.. wag po mag worry sa laki ng tiyan. Pray po always..wag ma stress..God loves you and your baby..🙏🙏💞

5y ago

Kayo rin po 💗

ok lang po ultrasound, aq po kc monthly ultrasound ang pinapagawa q para mamo-monitor q sya ska po bumili ang hubby q ng dopper...ngayon po d q n sya ginagamit bka po gusto mo bilhin mamsh...bago pa po un 😊 sarap pakinggan ng heartbeat ni baby lalo sa umaga 😊

5y ago

Aw ang layo sis

Pwede naman po. Kasi pag Ob Sono yung doctor niyo every monthly check up may ultrasound eh. Wala din po radiation ang ultrasound mamsh. Safe naman po 😊 Ako nga din kung pwede lang mag ultrasound ng ilang beses gagawin ko kaso magastos 😅

masama ba ultrasounds sa baby? ako kc nun nung 1st trimester ko andmi ko ultrasounds kc dinudugo ako.. aug 3, (2x) pinaulit, aug 15, aug 24, nov 29, mar 16.. sna wlng epekto ky baby ko.. ngwoworry tuloy ako..😿

Ilan weeks nawalang ng heart beat baby mo sis?? sorry parehas din ksi tyo ganun din nanyare sken last 2years.. tas ngaun lang ulit nakabuo 8weeks na ko kso hindi makapag ultrasound dhil sa quarantine... nakakaparanoid

5y ago

Nung first pregnancy ko mamsh mga 8 weeks ata yun , but now Im 29 weeks pregnant. 🙂

An ultrasound scan uses high-frequency sound waves to make an image of a person's internal body structures. Wala pong radiation ang ultrasound kaya very safe po ito lalo na sa ating mga preggy.

Ako po tuwing may check up automatic yung ultrasound private clinic. Twice ako natransV then monthly ultrasound na 14weeks onwards since di naman ako maselan🙂

Radiation din po kasi yong ultrasound. Basta wag ka lang mastress, vitamins, prenatal, kausapin si baby, be healthy and PRAYERS. 💞

Bili ka nlng ng heartbeat monitoring sis ung ginagamit ng doctor para marinig heartbeat ni baby.. Merun sa shoppe at lazada nun

Okay Lang Yan. Safe Naman Ang ultrasound. Ako every week ako nagpapa ultrasound kasi may hermorrhage ako Kaya minomonitor