Wondering...

Hello mga momshies, I need your opinion po sana. Meron kasi akong friend na guy na nka base sa ibang country. At yung partner nya po ay andito sa pinas. Last April 19 po umuwi yung friend ko, pero March 20 ang last menstration ng partner nya. Then May, bumalik na rin po sa ibang bansa yung friend ko. Nung October 03, 29weeks na po ang tyan nung babae at nanganak na po sya 1st week ng December. May possibility po ba na hndi sya ang ama ng bata? Kasi as per his parents masyado daw maaga at hndi nya kamukha ang bata. Although pinaghahandaan naman na nila ang DNA test pero ayaw nila ipaalam dun sa mother. Sa palagay nyo po kaya? Thank you in advance po sa sasagot. Godbless po!

1 Reply

May chance na hindi but then again kapag first pregnancy kasi either 2 weeks early or 2 weeks delayed. YUng DNA test lang talaga makakapag determine. Also ang mukha ng baby nagbabago yan habang lumalaki.

Related Articles