helping a friend

Yung hipag ko kasi mga momsh nung last week pa ng october sya 2cm until now 2cm parin sya. Due date nya is november 18 base sa ultrasound. Sakit lang daw ng sakit lalo sa madaling araw. Tapos may lumalabas rin minsan na dugo. But still 2cm pa rin sya. Bakit po kaya ganon? Nagpa check up naman po sya wala naman daw sinabi yung OB nya. Any opinions mga momsh. Thankyou.

1 Reply

Kulang pa po sa lakad lakad. Yayain myo pong mamasyal at maglakad lakad mghapon