ASKING FOR A FRIEND LANG :>

May friend po kasi ako nanganak lang last Sept. 12 via normal delivery. Nag-do daw po sila ng hubby nya, and she asking if may posibilidad ba daw mabuntis sya kahit nailabas nman daw ni hubby nya. Sorry saken sya kasi nag ask and hndi naman ako OB or may experience pra sagutin tanong nya. Thankyou!

2 Replies

Sa nabasa ko lang po as early as 3 weeks at kahit hindi pa nagkakaperiod at kahit breastfeeding pwede daw mabuntis lalo na syempre pag unprotected. Yung withdrawal kasi may mga times may nakakalusot. Kaya kung may possibility, yes.

yes may possible po...dahil may pre cum na tinatawag