irregular

Helping my friend. Mga mommies. Yung bestfriend ko kasi irregular sya kasi may pcos po sya. Last mens nya sept 2019 tapos po nung dec 23, 2019 may naka one night stand sya. Eh may partner po kasi sya. Tapos febrary 4 nalaman nya na 2months and 4 days na po pala sya buntis based sa trans v. Stressed na stressed po sya nagtatanong po sya sakin kung sino ama ng bata. Hndi ko rin po kasi alam. Any suggestion po mami? Sbe nya hndi naman daw po pinutok sa loob ng naka one night stand nya. Pls help. Naaawa na po kasi ako sknya eh.

1 Reply

Hala mahirap ata un.. Paglabas na ni baby un malalaman sa dna test. Kung ako s knya, wag n sya mgworry wla rin mggwa.. Sila pb nung partner nya?

Related Articles