Help :( First time mom

Hi mga momshies first time mom ako and 6 day old palang ang baby girl ko. Kaso hirap ako mag adjust sa tulog kasi sa gabi as in mayat maya nagigising sya at sa umaga naman tulog lang sya maghapon kaso di naman ako makatulog ng hapon di ko sya masabayan di ako makatulog :(

34 Replies

yun baby ko nun new born sya 4 to 5 x sya nagigising sa gabi.. pero mabilis din nmn makatulog once na maka milk at mapa burp na maya maya tulog na.. ganun din ako ndi ko din masabayan ang tulog nya sa umaga ndi kase ako sanay matulog pag araw... then wala pa sya 1 month nagbago n sched nya.. ngaun mag 2 mos n sya 2x n lang sya gumising sa gabi... 12mn at 3 to 4 am kaso mas matagal n sya gising bago mag sleep..