First time mom.

Hi! First time mommy ako, ask ko lang po kung may side effects po ba yung di pag tulog ng maaga? kase kahit anong gawin ko po di ako makatulog ng maaga. pls, help po.

4 Replies

Same tau mommy, nasa katawan naman natin kung aantukin tayo o hindi. Ako as in 2-3hrs lng ang tulog ko pero binabawi ko sa hapon or pag inantok ako. Para mabago yung routine mo mommy, pilitin mong wag mtulog ng tanghali or hapon para pag dating ng mga 7-8pm sleepy kana until masanay kayo ni baby.

Pag keri mo mag nap sa umaga, bawi ka po ng tulog. Night shift ako nung preggy kaya morning na ako matulog tapos putol putol pa kasi mainit. Okay naman po si baby, mag2 yrs old na sya ngayon. Bibo at healthy 😊

wala po yan madam late k n dn bumangon pra mabawi mo ung tulog mo. misis q nun 2am ntutulog araw araw kaya ang ending laging late s work kc 9am n sya nagigising

Me too, hirap din s pgtulog pg gabi. Kht sa tanghali din, hndi rin mktulog, bihira lng tlg ang mktulog ng maauz.