Help :( First time mom

Hi mga momshies first time mom ako and 6 day old palang ang baby girl ko. Kaso hirap ako mag adjust sa tulog kasi sa gabi as in mayat maya nagigising sya at sa umaga naman tulog lang sya maghapon kaso di naman ako makatulog ng hapon di ko sya masabayan di ako makatulog :(

34 Replies

my baby was like that din. as in di rin ako nakakatulog syempre kakabantay kapag breastfeed kasi mayat maya sila gutom. pero 4 months na now si baby sa gabi marunong na siya matulog

Ganyan din before ung baby ko xka ung situation ko hnaggang sa nasanay na lang ako tpos after 3 months nag adjust na ung tulog nya ngaung 5months na sya sa gabi na lang ung tulog nya

First time mom din po ako pero di pa me nanganganak. Pero may nabasa po ako dati na itrain daw po ang baby to know the night and day. Patay or dim po ba ilaw kapag gabi mamsh?

5y ago

*dapat

Ganyan po talaga ang newborn. Naging zombie na nga ako noon as in walang tulog sobrang iyakin si lo. Nagbago na lang sleeping pattern niya nung 3 months na siya.

Normal lang po yan sa first few weeks ni baby, pero pwede naman kau makatulog sa gabi as long as di lang xa umiiyak.. Magbabago din po yan habang papalaki si baby..

Ganyan din po ako non diako makatulog as in hirap na hirap po ako non at na low blood pa pero una lang po yan pinag dadaanan po talaga nating mga momshie yan. 😊

ganyan din kami noong 1st month ng baby ko gising sya sa gabi tapos tulog sa araw hehe sobra hilo sa puyat pero noong 2 months na ay mahaba na tulog nya sa gabi

ganyan po talaga sila. sabayan nyo na lang po matulog si baby para makabawi po kayo. wag po kayo mahiya humingi ng tulong kay hubby sa pag aalaga kay baby 😊

Ganun tlga sis Kailangan mo siyang sabayan sa tulog. Tayo ang mag aadjust Pag tumagal tagal na Iba na naman ung time ng pagtulog nila

ganyan talaga mamsh bsta newborn baby, tiis tiis lang mamsh pag naka 1month na si baby iiba na naman sleep cycle nya po.