Tulog ni baby

hi mga momshie ask ko lang po sana kasi yung baby ko hirap makatulog lahat na ng hele ginawa ko na. hindi naman sya gutom wala namang mga insectbite di naman basa diaper nya ano po kaya dapat kong gawin. first time mom palang po ako salamat

5 Replies

burp nyo po siya palagi after mag dede, para hindi po sasakit ang tyan niya . or if sumakit po, lagyan ng manzanilla..

bka kinabagan haplasan mo lng Ng Manzanilla ganyan din baby ko dati

baka may kabag. try nyo paburp and massage

umiiyak po?baka may kabag

Baka my gabag po

Related Articles