Need help

My baby is 2months and 15days na po. Kaso lang hindi sya makatulog lagi sumasakit tyan nya. May restime naman sya pero parang walang effect, halos araw araw na syang di makatulog. Mula 8pm hanggang 4am bago sya makatulog tapos iyak ng iyak ang liit ng tulog nya. What to do po? Need help mga momshies ? nung 3weeks palang sya nagstart na yung di nya pgtulog.

2 Replies

Hi mommy. Pag pinapaburp mo si baby do it for 20-30 minutes every after feeding. Tapos sakin naman ang nirecommend ng pedia ni baby is gripe water (bought it from babymama). Very effective sha sa kabag and sinok ni LO ko.

Baka po laging my kabag haplasan mu po ng manzinilla sa ulo at paa every nyt tas ung tyan nia lagyan mu din po at imassage ng mild lang