Help :( First time mom

Hi mga momshies first time mom ako and 6 day old palang ang baby girl ko. Kaso hirap ako mag adjust sa tulog kasi sa gabi as in mayat maya nagigising sya at sa umaga naman tulog lang sya maghapon kaso di naman ako makatulog ng hapon di ko sya masabayan di ako makatulog :(

34 Replies

Ganyan po talaga. Sobrang nagaadjust pa si baby at di niya pa alam yung araw at gabi. Mga 2-3months pa sigurong ganyan kayo. Tiis tiis lang po. Sa una lang naman yan. Lahat naman yata pinagdaanan ang puyat sa mganewborn babies. Kayang kaya mo yan, paliwas ka nalang kay mister kung di na kaya ang puyat. Tulungan kayo.